TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  TIN TỨC  |  DỊCH VỤ  |  CHÍNH SÁCH  |
XEM GIỎ HÀNG
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - HỖ TRỢ 24/7
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU  
Hàng tiêu dùng Mainichi

Để gia tăng lượng hàng hóa, sản phẩm mới, lạ, chất lượng cho cửa hàng của mình và cũng chính là một cách để tối ưu hiệu quả kinh doanh, gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng, chính vì vậy mà việc nhập bổ sung hàng hóa từ những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa chính hãng là một giải pháp tích cực xu hướng mà các siêu thị mini, Shop, đối tượng kinh doanh online đang triển khai tích cực.

Trước khi đi tìm hiểu về phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản là gì? chúng ta cần phải hiểu bản chất của hàng tiêu dùng Nhật bản là gì trước?

Đối với những người kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, Shop.. thì quá quen với khái niệm hàng tiêu dùng rồi, thì đối với hàng tiêu dùng Nhật Bản cũng vậy, chính là bao gồm những sản phẩm tiêu dùng phổ thông, thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, trải nghiệm của người tiêu dùng, nhưng điểm mấu chốt của hàng diêu dùng Nhật Bản chính là 100% được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc.

Hàng tiêu dùng Mainichi


Vậy phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản là gì? chính là có những đơn vị kinh doanh thương mại họ sẽ chịu trách nhiệm nhập khẩu những sản phẩm hàng hóa mà thấy phù hợp với nhu cầu thị trường, xu hướng phát triển về tại Việt Nam để kinh doanh phân phối, và trên thị trường hiện nay cũng có số lượng nhất định những doanh nghiệp đang phát triển mô hình kinh doanh nhập khẩu hàng Nhật này, thì những đơn vị đó được gọi hoặc là nằm trong List danh sách những đơn vị cung cấp phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản.

Nhưng tại sao lại phải có khái niệm về hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa? vậy hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa là gì?

Chúng ta cần phân biệt được những khái niệm cơ bản giữa:

  • Hàng tiêu dùng Nhật Bản nói chung.
  • Hàng tiêu dùng Nhật Bản xách tay.
  • Hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản không công khai, hoặc minh bạch giữa 3 loại hàng tiêu dùng Nhật bản nói trên, nên dẫn đến việc các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, Shop có thể phải những sản phẩm có tên gọi là hàng tiêu dùng Nhật Bản nhưng được sản xuất tại các nước khác, có thể đa phần là tại Việt Nam.

➡️ Hàng tiêu dùng Nhật Bản nói chung có thể bao gồm dạng xách tay, nội địa, hoặc là sản xuất tại nước khác.

➡️ Hàng tiêu dùng Nhật Bản xách tay là những sản phẩm được nhập về Việt Nam không theo chính ngạch, tức là không có giầy tờ chứng nhận xuất nhập khẩu, thậm trí nguồn gốc xuất xứ, hoặc là dạng xách tay từ Nhật Bản về qua đường hàng không, nhằm giảm giá thành bán ra trên thị trường nên cũng khá nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh theo hướng này.

➡️ Hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa là những nhóm sản phẩm 100% sản xuất tại Nhật Bản, được phân phổi bởi những đơn vị nhập khẩu chính ngạch về, có nguồn gốc xuất xứ, thông tin, giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Do nhập với số lượng lớn nên giá thành so với hàng xách tay không cao hơn thậm trí thấp hơn và đa dạng hơn rất nhiều, đối với các đơn vị là cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì nên nhập hàng từ những đơn vị này để kinh doanh nhằm đảm bảo những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả, hỗ trợ giữa đợn vị cung cấp với người kinh doanh.

Tại sao nên kinh doanh hàng tiêu dùng Nhật Bản chính hãng?

Sản phẩm Nhật Bản nổi tiếng thế giới với thiết kế đẹp mặt, chất lượng, tối ưu đến từng chi tiết nhỏ nhất, có thể tâm lý tiêu dùng người Việt Nam trước đây sử dụng hàng điện tử, điện lạnh sản xuất tại Nhật Bản đã quá quen thuộc với những câu cửa miệng như: “nét như sony”, bền như hàng Nhật… và suy nghĩ ăn sâu vào tâm lý của người tiêu dùng là tiền nào của đó, đồng nghĩa với việc để mua một sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản thì phải chi trả với mức giá thành cao hơn so với bình thường.

Nhưng xu hướng tiêu dùng đã thay đổi, nền kinh tế thương mại cũng có nhiều thay đổi tích cực, giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận được nhiều hơn với những sản phẩm chất lượng nhưng với giá thành phải chăng, và phổ thông nhất chính là hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa, và chính vì nhìn thấy xu hướng như vậy mà rất nhiều đơn vị cung cấp phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa ra đời để đáp ứng với nhu cầu của thị trường, nhất là thị trường mua sắm sản phẩm hàng tiêu dùng Nhật.

Vậy đối với những cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, đơn vị bán buôn, bán lẻ hàng Nhật, các Shop có thể nhập hàng ở đâu?

>>> Xem them: Đơn vị cung cấp hàng Nhật Bản nội địa chính hãng uy tín

 
 
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
Tin tức
Lễ khai trương Siêu thị Mainichi ...
Minigame nhận quà cùng siêu thị Mainichi ...
Khai trương siêu thị Mainichi ...
Đồ gia dụng Nhật Bản - cho căn nhà tiện nghi ngăn ...
Top 5 sản phẩm “không thế thiếu” cho bé vào mùa đô ...
Câu chuyện về Gạo Haenuki đã thực sự chinh phục ng ...
Tại sao nên dùng quạt nội địa Nhật mới 100% ...
Chính sách
Chính sách Bảo mật thông tin ...
Hướng dẫn mua hàng ...
Quy định về thanh toán ...
Giải quyết khiếu nại ...
Quy định về giao nhận, vận chuyển ...

SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG NHẬT BẢN MAINICHI
Địa chỉ: Số 3 - Khu liền kề Vinaconex - Đại lộ Lê nin - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.686.123 - 0971.972.678
Email: hangtieudungmainichi@gmail.com
Website: http://hangtieudungmainichi.com.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?